Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Samsung Infuse 4G đe doạ vượt mặt iPhone 4

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Samsung Infuse 4G đe doạ vượt mặt iPhone 4

  Bài gửi by Admin on Wed May 11, 2011 10:35 pm

  <TABLE style="BORDER-COLLAPSE: collapse" cellSpacing=0 cellPadding=0 width=1 align=left border=1>


  <TR>
  <td> </TD></TR>
  <TR>
  <td align=middle></TD></TR></TABLE>
  (VnMedia) - Smartphone Samsung Infuse 4G hoạt động trên hệ điều hành Android và trang bị màn hình super AMOLED sẽ xuất hiện trên thị trường vào ngày 15/5 tới. Tuy nhiên, Samsung đang đưa ra nhiều chiêu thức mồi chài để bán sản phẩm này và liệu “dế” mới khủng tới mức nào?


  Sản phẩm sẽ được bán ra thị trường thông qua hãng viễn thông AT&T với giá 200USD kèm theo hợp đồng sử dụng dịch vụ 2 năm của hãng này.

  Cấu hình

  Thiết bị cầm tay mới nhất của Samsung được tuyên bố là smartphone mỏng nhất ở Mỹ (chỉ dày khoảng 8,99mm (mỏng hơn cả điện thoại iPhone của Apple – dày 9,3mm. Điện thoại nặng khoảng 133g.

  Điểm nổi bật có lẽ của sản phẩm này chính là trang bị màn hình super AMOLED cỡ lớn 4,5-inch với độ phân giải 480x800 điểm ảnh. Sảm phẩm mang sức mạnh của chip lõi đơn ARM 1,2GHz, trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng lên tới 32GB, microUSB, trang bị camera chính 8MP có khả năng quay video độ phân giải 720 điểm ảnh, và một camera 1,3MP ở mặt trước để phục vụ cho việc chat video.

  Tuy bộ xử lý này nhỉnh hơn chút so với iPhone 4 nhưng trên thực tế hiện này tốc độ này được coi là rất thấp so với các smartphone Android mới xuất hiện trên thị trường.

  Thiết bị hoạt động trên phiên bản hệ điều hành Android 2.2 (Froyo), hỗ trợ Adobe Flash 10.1. Samsung tuyên bố rằng, bộ pin của điện thoại này có thể cho phép người dùng đàm thoại liên tục trong 8 giờ và khoảng 400 tiếng để ở chế độ nghỉ mới phải sạc lại.

  Mồi chài người dùng

  Infuse 4G sẽ được tải sẵn các trò chơi phổ biến trên smartphone hiện nay như Angry Birds, gồm một mức độ bí mật chỉ dành cho người dùng Infuse. Samsung cho biết, mức độ mới sẽ là một mức độ “trứng vàng” đặc biệt và mỗi lần người dùng kết thúc trò chơi, họ có thể đăng ký rút thăm trúng thưởng. Phần thưởng gồm một TV HD 3D 55-inch của Samsung và hệ thống rạp hát tại gia Blu-ray 3D của Samsung. Bạn sẽ tìm thấy những quy định rút thăm trúng thưởng trực tuyến của Samsung, nhưng thời hạn là ngày 15/9/2011.

  Nếu trò chơi Angry Birds không thú vị, Samsung cho biết, 500.000 người sở hữu Samsung Infuse 4G đầu tiên sẽ nhận được một thẻ trị giá 25USD để tải nội dung phim từ Media Hub- một kho nội dung phim trực tuyến của Samsung. Infuse 4G cũng sẽ đến tới thẻ SD microSD 2GB tải sẵn các giới thiệu phim của mùa hè.

  4G mà không phải là 4G

  Có thể được gọi là điện thoại 4G nhưng Infuse không hỗ trợ công nghệ mạng thế hệ thứ 4 (4G) như LTE. Thay vào đó, thiết bị sẽ sử dụng mạng HSPA+, công nghệ này hứa hẹn cho tốc độ 4G nhanh hơn mạng 3G điển hình hiện nay. Theo đó, tốc độ HSPA+ trung bình trên Infuse là 6Mb/giây nhưng trên thực tế kiểm thử, tốc độ này còn thấp hơn nhiều.

   Hôm nay: Wed Apr 25, 2018 1:05 am