Đức Minh CDMA

Bạn hãy đăng ký làm thành viên để xem được những hình ảnh trong diễn đàn,chatbox,kết bạn và bạn sẽ có rất nhiều quyền lợi khác, bạn đăng ký nhé

Diễn đàn thảo luận thông tin viễn thông - giải trí - tâm sự - kết bạn


  Dế Samsung Infuse 4G màn hình siêu rộng

  Share

  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 681
  Join date : 16/01/2010
  Age : 28
  Đến từ : sài gòn

  Dế Samsung Infuse 4G màn hình siêu rộng

  Bài gửi by Admin on Sat May 07, 2011 3:50 pm

  Infuse 4G là chiếc smartphone siêu mỏng chạy hệ điều hành Android 2.2 được Samsung sản xuất cho nhà mạng AT&T (Mỹ). Máy sẽ được bán ra từ 15/5 với giá 200 USD kèm hợp đồng hai năm.


  Samsung Infuse 4G trang bị màn hình cực lớn 4,5 inch. Ảnh: Engadget.

  Infuse 4G mảnh dẻ với độ mỏng 8,9 mm trong khi phần lồi ra cũng khiến máy chỉ dày lên 9,24 mm. Máy sử dụng màn hình Super AMOLED Plus 4,5 inch, cho khả năng nhìn ngoài trời tốt hơn với độ tương phản cao. Đây là mẫu điện thoại với màn hình lớn nhất trên thị trường (màn hình iPhone 4 là 4,3 inch). Tuy nhiên, người dùng vẫn sẽ cảm thấy thoải mái khi cầm chiếc smartphone này trên tay vì nó cực nhẹ với kết cấu phần sau tinh tế.

  Chiếc smartphone của Samsung được trang bị bộ xử lý 1,2 Ghz, một máy ảnh 8 Megapixel phía sau, một webcam 1,3 megapixel ở mặt trước và hỗ trợ kết nối 4G. Máy tích hợp đa ứng dụng chạy rất mượt với màn hình cảm ứng nhạy và chính xác. Người sử dụng có thể thỏa thích lướt web, chơi game, vào Facebook vì nhà mạng AT&T hứa hẹn sẽ nâng tốc độ đường truyền lên tối đa 21Mpbs.

  Về phần mềm, Infuse 4G vẫn chạy hệ điệu hành Android Froyo 2.2, một bước thụt lùi so với các máy tính thông minh khác trên thị trường hiện nay. Nhà sản xuất sẽ nâng cấp máy lên Android 2.3 trong thời gian tới.
  Máy có thể được nâng cấp lên hệ điều hành Android 2.3 trong thời gian tới. Ảnh: Engadget.

  Infuse 4G chính thức lên kệ từ ngày 15/5 ở Mỹ, máy có giá 200 USD kèm hợp đồng hai năm với nhà mạng AT&T.

   Hôm nay: Tue Apr 24, 2018 9:37 pm